TUYỂN DỤNG

TUYỂN DỤNG

Vì sao nên chọn FirstHUB?

FirstHUB đang trên hành trình trở thành công ty xuất nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đã và đang tạo ra những giá trị đích thực cho khách hàng của mình thông qua các dịch vụ vận tải chất lượng cao và hiệu quả.

Tuy nhiên, không chỉ cho khách hàng, chúng tôi cũng đem đến giá trị cho đội ngũ của mình bằng việc tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy thử thách và phát triển.

 

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Tại FirstHUB, chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và đầy thử thách. Chúng tôi cam kết tạo điều kiện để nhân viên phát triển nghề nghiệp và đóng góp vào sự thành công của công ty. Khi làm việc tại FirstHUB, bạn sẽ được trực tiếp tham gia xử lý các tình huống về xuất nhập khẩu, tham gia vào quy trình cung cấp dịch vụ vận tải cho các khách hàng doanh nghiệp đa dạng về loại hình, quy mô

 

Chính sách phúc lợi hấp dẫn

Chúng tôi cung cấp các chế độ phúc lợi và trợ cấp hợp lý để giúp nhân viên của chúng tôi có cuộc sống tốt nhất có thể. Chế độ bảo hiểm, chế độ nghỉ phép linh hoạt, chính sách đào tạo và phát triển nghề nghiệp và chính sách lương thưởng công bằng và cạnh tranh là các chính sách phúc lợi mà chúng tôi cam kết đưa ra.

 

Tôn trọng và khuyến khích

FirstHUB tin rằng việc xây dựng môi trường làm việc thân thiện và cởi mở, nơi mọi giá trị, quan điểm của từng cá nhân đều được ghi nhận và tôn trọng là những yếu tố quan trọng cho sự phát triển của một tổ chức. Do đó, chúng tôi luôn khuyến khích và tạo điều kiện để nhân viên thể hiện sự khác biệt, phát huy tối đa tiềm năng cá nhân một cách chuyên nghiệp trên tinh thần lắng nghe, tôn trọng và cùng nhau phát triển. 

 

Chương trình tuyển dụng

Chúng tôi luôn chào đón các ứng viên có năng lực và đam mê để trở thành một phần của đội ngũ của chúng tôi. 

Các vị trí tuyển dụng hiện tại: 

 

Gia nhập vào đội ngũ của chúng tôi

Hãy gia nhập FirstHUB - một môi trường chuyên nghiệp, thử thách, sáng tạo tương lai!

Nếu bạn quan tâm đến các vị trí FirstHUB đang tuyển dụng, vui lòng gửi thư xin việc và CV đến địa chỉ email:

Đăng ký nhận thông tin
Messenger
Gọi trực tiếp
WhatsApp
Chat Zalo
Zalo