GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

 

FIRSTHUB LOGISTICS

Lĩnh vực kinh doanh của FirstHUB bao gồm dịch vụ giao nhận, vận tải trọn gói và hoàn thiện và dịch vụ thương mại quốc tế. Chúng tôi cung cấp đầy đủ và toàn diện các dịch vụ và giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực logistics. Với hệ thống các đại lý ở khắp các nước trên thế giới, chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp của Quý khách những dịch vụ tốt nhất và thời gian vận chuyển nhanh nhất. Bên cạnh đó, FirstHUB chuyên xử lý các container khi nhập vào Mỹ tại các Cảng chính như Long Beach và Los Angeles thuộc vùng Nam California, Hoa Kỳ.

 

TẦM NHÌN

Chúng tôi đang trên hành trình trở thành công ty xuất nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam về chất lượng dịch vụ vận tải, được khách hàng công nhận và tin tưởng.

FirstHUB cũng không ngừng nỗ lực để có thể gia nhập vào danh sách những công ty xuất nhập khẩu đứng đầu khu vực châu Á trong tương lai.

 

 

SỨ MỆNH

Khi đến với FirstHUB, chúng tôi sẽ phục vụ Quý khách một cách tận tâm và chuyên nghiệp nhất có thể. Chúng tôi cam kết sẽ làm việc có trách nhiệm và chất lượng hiệu quả với giá tốt nhất thị trường để Quý khách tiết kiệm được thời gian và chi phí khi nhập hàng vào Mỹ với những ưu điểm vượt trội:

  • Giá cước ưu đãi: FirstHUB có mối quan hệ đối tác với các hãng vận tải biển quốc tế lớn và uy tín như: ONE, CMA, MAERSK, HAPAG-LLOYD, EVERGREEN, MSC, COSCO, OOCL, YANGMING, HYUNDAI,…đảm bảo cung cấp những dịch vụ đáng tin cậy, giá cước tốt, hiệu quả và đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển hàng hóa xuất nhập từ Trung Quốc.
  • Chất lượng dịch vụ: Thường xuyên cập nhật lịch tàu mới và chính xác nhất, đảm bảo lịch trình ổn định, hàng hóa giao đến doanh nghiệp nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm – tối ưu.
  • Năng lực vận chuyển: Chúng tôi có mạng lưới đại lý vận chuyển dày dặn kinh nghiệm trong việc tư vấn và xử lý các vấn đề liên quan đến giá cước, thủ tục hải quan cho tất cả các mặt hàng được nhập khẩu bằng đường biển.

 

 

ĐỊNH HƯỚNG

Chúng tôi tin rằng bằng khát vọng tạo nên giá trị cho khách hàng, nâng cao năng suất và hoàn thiện chức năng ngành logistics, FirstHUB mong muốn trở thành trung tâm trọng điểm logistics đáng tin cậy tại Việt Nam và là đối tác logistics chiến lược của khách hàng trong nước và quốc tế.

  • Trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu tại Việt Nam.
  • Không ngừng phát triển và mở rộng thị trường toàn cầu.
  • Trở thành đối tác – Người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng.