NGUỒN CUNG ỨNG

NGUỒN CUNG ỨNG

  

     Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp chuyên tìm nguồn cung ứng và sản xuất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm nguồn cung ứng, sản xuất và tư vấn dự án. Chúng tôi quản lý và tùy chỉnh chuỗi cung ứng của mình và sản xuất các sản phẩm đáp ứng tốt nhất mong đợi của người tiêu dùng. 

     Chúng tôi luôn tìm cách cải thiện chuỗi cung ứng của quý khách để giảm chi phí và duy trì tính cạnh tranh. Quản lý chuỗi cung ứng là quy trình quan trọng đối với đại đa số các doanh nghiệp. Việc tối ưu hóa chuỗi cung ứng sẽ giúp chi phí thấp hơn và chu kỳ sản xuất hiệu quả hơn.

 

 

    Bao gồm tất cả các quy trình từ thu nhập nguyên liệu thô cho đến sản phẩm cuối cùng. FirstHUB hợp lý hóa các hoạt động liên quan đến bên cung cấp của doanh nghiệp để tối đa hóa giá trị cho khách hàng và đạt được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

     FirstHUB sẽ cố gắng kiểm soát tập trung hoặc liên kết việc sản xuất, vận chuyển và phân phối sản phẩm. Bằng cách quản lý chuỗi cung ứng, quý công ty có thể cắt giảm chi phí dư thừa và cung cấp sản phẩm cho người tiêu dùng nhanh hơn thông qua việc kiểm soát chặt chẽ hơn hàng tồn kho nội bộ, sản xuất nội bộ, phân phối, bán hàng và hàng tồn kho của các nhà cung cấp công ty.

 

 

   

Đăng ký nhận thông tin
Messenger
Gọi trực tiếp
WhatsApp
Chat Zalo
Zalo